Tại Hoa Lâm Viên huyện Quốc Oai – Hà Nội sáng ngày 10/11/2021 Công ty CP Quốc tế Phương Anh (mã PAS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Nhà tư vấn phát triển và phân phối Bất động sản Western Homes cùng với các đối tác trong lĩnh vực thiết kế bất động sản uy tín, chuyên nghiệp . Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media xin gửi tới Quý khách một số hình ảnh được chúng tôi thực hiện và ghi lại trong buổi lễ quan trọng này:

Video highlight Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Nhà tư vấn phát triển và phân phối Bất động sản

Không gian nơi tổ chức sự kiện đầy thơ mộng và cuốn hút của Hoa Lâm Viên khiến mỗi ai khi bước chân tới đây cũng đều thấy ấn tượng sâu sắc.

Trang thiết bị setup cho sự kiện được Perfect Media thực hiện chỉnh chu

Một Event Outdoor sang trọng và lịch sự

Đối tác khách hàng tới tham dự chương trình

Với những bông hoa tươi tắn và xinh đẹp

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của các chủ đầu tư và đối tác chính thức: Công ty Cổ phần INNO, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dark Horse Architecture, 10 Design, Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng tổng hợp NAGECCO, Công ty Cổ phần Công nghệ 360Home, Công ty Cổ phần Western Homes, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội SHB và Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh.

Đây là dấu mốc quan trọng thể hiện sự đoàn kết, hợp tác cùng phát triển giữa Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh và các đối tác. Đồng thời, lễ ký kết cũng nhằm khẳng định niềm tin mạnh mẽ vào sự thành công của chuỗi 3 dự án quan trọng, mang tầm vĩ mô: 4300m2 – Lê Đức Thọ; 1052m2 – Hoàng Sa và Vườn đào Hạ Long.

Chủ tịch HĐQT công ty CP Quốc tế Phương Anh – Bà Hà Thị Hải Vân chia sẻ: “Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đa lĩnh vực hàng đầu tại châu Á, bên cạnh việc cung cấp Inox, Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh có những hoạt động đáng chú ý trong lĩnh vực Bất động sản, đầu tư khu du lịch, khách sạn, nông sản. Trongi lĩnh vực Bất động sản, Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh đã có được nhiều lợi thế khi sở hữu nhiều dự án tầm cỡ nằm tại các vị trí đắc địa. Những vị trí này hiện đã trở thành tiêu điểm của khu vực trong ngành Bất động sản như: Đà Nẵng, Hạ Long, Hà Nội. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm Bất động sản phát triển bền vững theo tiêu chí “Uy tín – Chất lượng và Sáng tạo”.

Lễ ký kết lần lượt được diễn ra giữa các đại diễn của công ty Phương Anh và các đối tác chiến lược

Công ty CP Quốc tế Phương Anh tham gia với vai trò là chủ đầu tư của các dự án: Khu căn hộ cao cấp trên lô đất 4300m2 tại đường Lê Đức Thọ, Đà Nẵng; Khu căn hộ cao cấp trên lô đất 1052m2 đường Hoàng Sa, Đà Nẵng; Dự án căn hộ khách sạn cao cấp tại Vườn Đào, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tổng giám đốc Dark Horse Ông Andrew Richard Frost phát biểu

Sau hơn 11 năm hoạt động, Phương Anh với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, chất lượng hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo, công ty đã giành được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng và đối tác.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Nhà tư vấn phát triển và phân phối Bất động sản đã được diễn ra thành công và đầy ý nghĩa để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho các đại biểu, khách quý tham dự

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam!
Hotline / Zalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com