Sáng ngày 17/11/2019 trong không khí hồ hởi và vui tươi Trường THPT Đoàn Thượng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đ/c Lương Văn Cầu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh Hải Dương đã về dự tặng hoa chúc mừng và trao Huân chương cho thầy và trò nhà trường. Tới tham dự và chúc mừng Nhà trường còn có các ông bà trong Thường trực Huyện uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND và một số ban ngành của huyện Gia Lộc, một số xã lân cận, các đ/c cán bộ lãnh đạo, giáo viên, các thế hệ học sinh qua các thời kỳ.

Với niềm tin và uy tín của mình công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media tiếp tục được lãnh đạo Trường THPT Đoàn Thượng giao trọng trách để thực hiện tổng thể sự kiện trọng đại này.

Trong 40 năm qua với những điều kiện vô cùng khó khăn, song bằng tinh thần đoàn kết, phấn đấu liên tục, toàn diện, trường THPT Đoàn Thượng đã đạt được kết quả rực rỡ. Về kết quả thi đại học: Từ năm 2008 đến năm 2013, trường luôn đứng trong tốp 200 trường có kết quả cao trong tổng số các trường THPT của cả nước, với chất lượng năm sau cao hơn năm trước (Năm 2011 đứng thứ 192, năm 2012 đứng thứ 152, năm 2013 đứng thứ 96). Tại kì thi THPT Quốc gia từ năm 2015 đến năm 2019, điểm bình quân tất cả các môn thi, trường luôn đứng thứ 5, thứ 6 trong toàn tỉnh Hải Dương, riêng các môn khối A, khối B thường xuyên đứng thứ 3 trong tỉnh. Đăc biệt, tại kì thi THPT quốc gia 2019: điểm bình quân môn Vật lý đứng thứ nhất, môn Hóa thứ 3, Địa thứ 2, Sử thứ 4, Toán và Sinh thứ 6. Kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh: Từ năm 2008 đến năm 2010, đồng đội của trường đứng vị trí từ thứ 11- 14; Từ năm 2011 đến nay trường luôn đứng trong tốp 10, Đặc biệt năm học 2012-2013, Đồng đội HSG của trường đứng thứ nhất; Năm học 2013-2014 đội tuyển HSG k12 đứng thứ nhất trong các trường không chuyên của tỉnh.

Tới dự và chúc mừng Trường THPT Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, 40 ngày thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng Nhì, ông Lương Văn Cầu – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã tặng hoa, trao huân chương cho tập thể cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường, đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong suốt 4 thập kỷ qua. đ/c Phó chủ tịch UBND tỉnh mong rằng Trường THPT Đoàn Thượng sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả kế hoạch hành động của ngành giáo dục và đào tạo, chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

Thay hình bằng lời nói công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media giới thiệu đến quý khách một số hình ảnh ấn tượng tại Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của trường THPT Đoàn Thượng:

Video thời sự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của trường THPT Đoàn Thượng

Một không gian sự kiện được Ekip công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media setup chi tiết và hoành tráng

Tạo ra một không gian tổ chức sự kiện trang trọng và chuyên nghiệp cho sự kiện ỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của trường THPT Đoàn Thượng

Khu vực cổng chào được trang trí đơn giản nhưng trang trọng

Các Em học sinh trường THPT Đoàn Thượng đang làm nhiệm vụ Checkin cho Đại biểu, khách mời

Tất đông các đoàn đại biểu, khách mời , cựu học sinh về tham dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Sự kiện với sự tham dự của hơn 1500 khách là đại biểu khách mời, cự học sinh Nhà trường

Ông Lương Văn Cầu – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng hoa, trao huân chương cho tập thể cán bộ, giáo viên học sinh  trường THPT Đoàn Thượng

Không gian tổ chức tiệc cũng được Perfect Media setup chỉnh chu phục vụ Quan khách tham dự chương trình

Tiệc chiêu đãi ngay sau khi kết thúc sự kiện

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn