Ngày 14 tháng 12 năm 2018, mô hình canh tác lúa lai mới “Rice Edu Farm” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đã được triển khai đến các hộ nông dân địa phương Thái Bình, chương trình hướng đến mục tiêu tăng năng suất lúa, hiệu quả đầu tư và nậng cao đời sống người nông dân.

Sự kiện do Corteva Agriscience™ (Corteva), bộ phận Nông nghiệp của DowDuPont tổ chức. Đơn vị thực hiện thi công trọn gói Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media dưới sự giám sát của Mr Hồ Tùng đối tác đến từ TP Hồ Chí Minh.

Hàng nghìn m2 nhà bạt, Palet, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn Led, cổng chào…. cũng như sự Setup hết sức chỉn chu và chuyên nghiệp từ các hạng mục nhỏ nhất, đơn giản nhất đến phức tạp nhất được Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media thực hiện tạo một không gian tổ chức sự kiện trang trọng, chuyên nghiệp, ấn tượng, hoành tráng và đẳng cấp.

Trong mỗi một sự kiện tiệc chiêu đãi đại biệu tham dự là không thể thiếu và chương trình Giới thiệu mô hình canh tác lúa lai mới của Corveta cũng không ngoại lệ, Perfect Media cũng đã cung cấp cả dịch tiệc chuyên nghiệp này cho sự kiện.

“Mục tiêu của dự án là giúp nông dân diện tích nhỏ sản xuất được nhiều hơn, và hỗ trợ chính phủ các nước đạt được mục tiêu tự cung tự cấp và đảm bảo an ninh lương thực cũng như các mục tiêu bền vững về môi trường. Chúng tôi cũng đang nỗ lực để tìm tòi các giống lúa lai phù hợp và biện pháp canh tác thích hợp cho lúa sạ, từ đó mở rộng mô hình này đến các tỉnh thành khác trên cả nước cũng như toàn bộ khu vực Đông Nam Á trong tương lai”, ông Sharad Khurana – Giám đốc Corteva Agriscience Thái Lan & bán đảo Đông Dương chia sẻ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Xuân Định – Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN & PTNT) cho biết: “Bộ NN & PTNT đánh giá cao những nỗ lực của Corveta Agriscience trong việc phát triển nông nghiệp tại Việt Nam thông qua dự án đào tạo nông dân địa phương về mô hình canh tác lúa lai mới. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới, Corteva Agriscience sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật, trạm khuyến nông để xây dựng mô hình phù hợp với từng địa phương và nhân rộng đến nhiều khu vực”.

Dự án Rice EduFarm cũng như mô hình canh tác lúa lai mới của Corteva đã được triển khai thành công tại Ấn Độ, quốc gia có môi trường nông nghiệp và tập quán canh tác khá tương đồng với Việt Nam. Tại Ấn Độ kể từ năm 2014, chương trình đã giúp nông dân cải thiện năng suất đồng nghĩa với việc gia tăng lợi nhuận từ 15-20%.

Dưới đây là một số hình ảnh được  công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media ghi lại:

Video múa tương tác giới thiệu mô hình canh tác lúa lai mới, được chuyên gia Visual Mr Hồ Tùng đến từ Tp Hồ Chí Minh dàn dựng

Múa về cây lúa_ Vũ đoàn Amanda

Múa Việt Nam Ơi _ Vũ đoàn Amanda

Trong hình Anh Em kỹ thuật Công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media đang sản xuất thi công cổng chào, màn Led.

Setup Backdrop tại khu vực đón khách

Chuyên gia, đối tác Hồ Tùng (thứ 2 bên phải), Giám đốc Perfect Media (thứ 2 bên trái) cùng MC điển trai đến từ TP HCM.

2 ca sỹ Ngọc Huyền và Trọng Thủy cùng giám đốc Perfect Media

Giám đốc công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perfect Media cùng Vũ đoàn Amanda

Không gian tổ chức sự kiện tại sân vận động xã Đông Hải, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Bà con ăn thử cơm giống lúa mới ngay tại sự kiện

Màn múa tương tác của 2 diễn viên vũ đoàn Camelia

Vũ đoàn Amanda đã hóa thân vào các thiếu nữ nông thôn trong vũ đạo về cây lúa rất ấn tượng

Và trong những ngày cả nước đang tưng bừng về thành tích của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia tại giải AFF chương trình được trình diễn tiết mục múa “Việt Nam Ơi!” đầy ý nghĩa bởi Vũ đoàn Amanda

Ca sĩ Ngọc Huyền và Trọng Thủy đang thăng hoa với ca khúc của mình

Đại diện Corteva phát biểu

Sự kiện kết thức với thành công tốt đẹp bởi sự “thiên thời địa lợi nhân hòa” trong những ngày miền Bắc vừa trải qua mưa rét . Cùng với sự ấn tượng về cách tổ chức dành cho các đại biểu tham dự chương trình

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn