Sự kiện “kinh tế đêm động lực phát triển thành phố du lịch” được tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà Nội vào ngày 10 tháng 4 năm 2021 do công ty CP BĐS Danh Khôi Miền Bắc (DKRB) – một trong những đơn vị phân phối BĐS uy tín đã tiên phong mang đến chương trình. Nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư rõ hơn về mô hình kinh tế phát triển về đêm. Thông qua sự kiện khách hàng được lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu về bất động sản Việt Nam, có 200 đại biểu, nhà đầu tư tham dự.

Hội nghị được diễn ra dưới hình thức “Góc chuyên gia đầu tư”mang đến những đánh giá khách quan về thị trường bất động sản và cơ hội phát triển hấp dẫn, thiết thực trong điều kiện thị trường bước vào quá trình hồi phục sau một năm covid làm ảnh hưởng quá lớn tới kinh tế đất nước.

Vậy mô hình kinh tế ban đêm được phát triển ở Việt Nam như thế nào? thực ra tại đất nước ta chưa có kinh tế ban đêm mà chỉ là hoạt động 1 số lĩnh vực tự phát như: điểm vui chơi giải trí, phố đi bộ, chợ đêm, cửa hàng tiện lợi,..  chưa được quy hoạch và đính hướng phát triển bài bản và đúng đắn.

Để cho quý vị bạn đọc và khách hàng được hiểu hơn về sự kiện “kinh tế đêm động lực phát triển thành phố du lịch” đã diễn ra như thế nào tại khách sạn Sheraton Hà Nội, Perfect Media đơn vị setup trang thiết bị và nhân sự tổ chức chương trình này xin giới thiệu một số hình ảnh:

Sự kiện “kinh tế đêm động lực phát triển thành phố du lịch” được tổ chức tại không gian outdoor của Sheraton Ha Noi Hotel

Mô hình dự án bất động sản được công ty CP BĐS Danh Khôi Miền Bắc giới thiệu

Dự án The Aston sở hữu tầm nhìn ấn tượng trên cung vịnh Nha Trang lộng lẫy – sản phẩm công ty CP BĐS Danh Khôi Miền Bắc (DKRB) đang phân phối.

PG của công ty truyền thông & tổ chức sự kiện Perect Media

Các nghệ sĩ chơi Cello, Violin, Organ

Môt view xinh xắn cho không gian sự kiện

Chương trình được diễn ra dưới hình thức “Góc chuyên gia đầu tư”mang đến những đánh giá khách quan về thị trường bất động sản và cơ hội phát triển hấp dẫn, thiết thực trong điều kiện thị trường bước vào quá trình hồi phục sau một năm covid làm ảnh hưởng quá lớn tới kinh tế đất nước.

Giải pháp cho mô hình kinh tế ban đêm tại Việt Nam cần có tính đồng bộ, cả trên cơ sở quy định pháp luật cũng như thực tế quản lý tại địa bàn, phù hợp từng đặc điểm dân cư, lối sống, sinh hoạt ở địa phương đó.

Nhiều quốc gia du lịch trên thế giới kinh tế đêm phát triển thành công, còn lại Việt Nam các thành phố, địa điểm du lịch vấn đề này đang được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Tại Vương Quốc Anh kinh tế đêm đóng góp 6% GDP đất nước, 66 tỉ Bảng Anh trong một năm và tạo ra gần 1,3 triệu việc làm cho người lao động, nhắc tới điểm phát triển kinh tế đêm hàng đầu thế giới là phải kể tới London.

Phát triển kinh tế ban đêm chắc chắn là một hướng đi có tính chiến lược nhưng cũng cần có sự triển khai, quản lý tốt hơn, bài bản hơn từ các cơ quan ban ngành tạo cơ hội đầy tiềm năng đóng góp vào phát triển du lịch và kinh tế đất nước.

Phần thưởng bốc thăm may mắn

Sự kiện “kinh tế đêm động lực phát triển thành phố du lịch” đã diễn ra hết sức thành công và để lại nhiều thông tin thực sự giá trị bổ ích cho các nhà đầu tư.  Hy vọng trong thời gian ngắn đất nước ta sẽ phát triển mạnh mô hình kinh tế ban đêm tại các thành phố du lịch trên cả nước.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam
Hotline / Zalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com