Giới thiệu:
Quý vị đang cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cung cấp những giải pháp tổ chức Tiệc tất niên – Trung Thu – Noel phù hợp theo yêu cầu của mình!?
Được thành lập từ tháng 8 năm 2009, Perfect Media là Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những giải pháp truyền thông và tổ chức sự kiện hữu hiệu cho quý khách hàng đảm bảo phù hợp từng nhu cầu, giá thành phải chăng. Perfect Media tự hào đã mang đến sự thành công rực rỡ cho hàng trăm khách hàng tổ chức Tiệc tất niên, Trung thu, Noel tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.
Tại sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ Perfect Media?
+ Chúng tôi kinh nghiệm, sáng tạo không ngừng, đội ngũ nhân sự năng động và trách nghiệm cao.
+ Khả năng tổ chức chuyên nghiệp (thiết kế, kịch bản, dàn dựng…) và vận hành mọi quy mô sự kiện.
+ Được đầu tư toàn diện trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp (supplier), trực tiếp sản xuất thi công.
+ Giá thành luôn phải chăng.

Nội dung chính

Ý nghĩa:

 Tiệc Tất niên/Year End Party – là một nghi thức nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới, cũng là dịp để cùng chúc túc nhau những thành quả đã đạt được trong một năm. Là lời tri ân cho lãnh đạo tổ chức dành cho cán bộ công nhân viên.

Tết trung Thu/Hội trăng Rằm – hàng năm cứ vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, từ các ngõ ngách thôn quê đến những khu phố sầm uất trên khắp đất nước, các bạn thiếu nhi đều náo nức rước đèn phá cỗ. Và hơn thế nữa Tết Trung Thu là một phong tục văn hóa truyền thống của dân tộc ta. Đó là ý nghĩa của chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu.
Lễ Giáng Sinh/Noel – là ngày sinh của chúa Giê Su hay còn được gọi là ngày lễ Noel hay Christmas. Thời gian tổ chức thường vào ngày 25 tháng 12 nhưng từ tối 24 tháng 12 đã diễn ra nhiều hoạt động. Theo năm tháng quy mô của ngày lễ Noel được tổ chức rất hoành tráng và rầm rộ không đơn thuần dành cho người theo đạo Kitô mà còn được tổ chức khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Highlight Year End Party Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

DJ Nổi Tiếng Người Ukraina ALexandra Rud Biểu Diễn Tại Xuân Yêu Thương Newland

Ca sĩ Anh Thơ – Việt Hoàn biểu diễn chương trình Chào Xuân

Highlight Đêm hội trăng Rằm – Trung Thu

Tiết mục Merry Chrismas chào mừng Giáng Sinh

+ Tết Trung Thu/Hội trăng Rằm:
+ Sự kiện YEP/Tiệc tất Niên:
Tiệc tất niên tập đoàn Tân Á Đại Thành
+ Lễ Giáng Sinh/Noel:

Đêm hội mừng Giáng Sinh UMC Việt Nam

Liên hoan lễ Giáng Sinh/Noel công ty điện tử UMC Việt Nam

Chương trình nghệ thuật chào mừng Giáng Sinh/Noel công ty Yazaki Quảng Ninh

Perfect Media cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ theo yêu cầu, tới dịch vụ trọn gói: lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế, trang thiết bị, nhân sự phục vụ Tiệc tất Niên/YEP – Trung Thu chuyên nghiệp và phong cách nhất theo hình thức sự kiện trực tiếp (in-person event) và sự kiện trực tuyến (virtual event) hoặc sự kiện hỗn hợp (hybrid event):
+ Banner, pano, standy, backdrop (phông sân khấu), photo booth, poster, catalogue, hoa đại biểu, hoa tươi trang trí, biển chức danh, thiệp mời, quà tặng, cổng chào, sân khấu, nhà bạt (nhà giàn, nhà tiền chế kiểu dáng Singapo), nhà dù, nhà rút, ô lệch tâm, bàn chữ nhật, bàn tròn, ghế da chân quỳ, ghế Banqueet – Xuân Hòa, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, TV, màn chiếu, thảm trải, barie mạ vàng, chậu cây cảnh, sàn pallet, cabin dịch, tai nghe, đường truyền internet, hệ thống họp trực tuyến chuyên nghiệp, máy phát, quạt hơi nước, điều hòa, máy sưởi, bộ đàm, dụng cụ thực hiện nghi thức khởi công, động thổ …Decor/Trang trí khánh tiết; hiệu ứng sân khấu pháo máy, pháo điện, máy khói, phông sao.
+ Nhân sự: MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn, band dân tộc, tứ tấu, danh hài, ảo thuật gia, xiếc, Pgs, Pbs, lân sư, trống hội, dịch cabin…  
+ Tiệc Trà/Teabreak, Finger food, tiệc ngồi bàn set Menu, Buffet…

Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!
Hotline/Zalo0977.369.942 – 0968.127.020
Website: www.perfectmedia.com.vn – www.sukienperfect.vn
Facebook: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Perfect Media
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com – dinhtuynhvip@gmail.com