Công ty tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc Perfect Media xin kính chào Quý khách!
Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, sáng tạo và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2009 tới nay chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn khách hàng tổ chức chương trình sự kiện của mình được thành công mỹ mãn cả về hình thức lẫn nội dung.
Thành viên của Perfect Media là những người có năng lực trình độ cao, kinh nghiệm thực tế nhiều năm, sống còn với nghiệp tổ chức sự kiện, không ngừng nâng cao, trau dồi kiến thức đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.
Dụng cụ trang thiết bị sự kiện hiện đại được chúng tôi đầu tư sẵn có và toàn diện từ A đến Z.

Video Highlight Perfect Media tổ chức sự kiện tri ân và kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Perfect Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên trọn gói và chất lượng.

Công ty tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc Perfect Media tiên phong và khác biệt luôn cung cấp những dịch vụ Event chuyên nghiệp nhất:
 Dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành: Sự kiện là bước khởi sự ra mắt giới thiệu thương hiệu của mình với mọi người tại Vĩnh Phúc. Tính chất chương trình cần sắc đỏ may mắn, vạn sự như ý.
 Tổ chức lễ Ra mắt – giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới: giải pháp đưa sản phẩm và dịch vụ đến với người tiêu dùng hiệu quả nhất.
 Tổ chức Team Building, Gala Dinner, Family Day, Sport Day: nơi giao lưu, học hỏi, gắn kết, tôn vinh giá trị tập thể, gia đình, đồng nghiệp,
 Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, trường học, lễ kỷ niệm hội khóa: điểm lại quá trình hình thành và phát triển, đưa ra những phương hướng hoạt động cho tương lai.
 Tổ chức lễ khởi công, động thổ xây dựng công trình: mang tính tâm linh, kính báo tới thần linh – thổ địa nơi triển khai dự án.
 Tổ chức lễ công nhận, đón nhận, công bố: một sự kiện đặc biệt dành cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân, ý nghĩa ghi nhận và vinh danh, một mốc son mới.
 Tổ chức chương trình liveshow, gameshow, roadshow: tổ chức các hoạt động vui chơi, biểu diễn xuyên suốt của nghệ sĩ nổi tiếng nào đó. Hình thức quảng bá nhãn hiệu, thương hiệu thông qua nhận diện đi lại trên đường.
 Cuộc thi sắc đẹp – Miss, Quý Bà, nữ sinh duyên dáng: Nơi tôn vinh và tỏa sáng sắc đẹp dành cho phái yếu.
 Hội thi văn nghệ, hội thi tìm hiểu kiến thức: một sân chơi bổ ích, thể hiện những năng khiếu của bản thân và những kiến thức chuyên môn.
 Tổ chức tất niên, tân niên, đêm trăng rằm trung thu, Noel – giáng sinh.
 Tổ chức chương trình hội nghị, hội thảo và tri ân: Nơi gặp mặt, tuyên dương cảm ơn sự đóng góp của cán bộ công nhân viên, tổ chức, đối tác, khách hàng.

 Phòng nghiên cứu ý tưởng: Như chúng t

tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

 Làm sao lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên?

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên được nhiều công ty cung cấp nhưng chắc hẳn quý vị muốn tìm cho mình một đơn vị thực sự chuyên nghiệp, uy tín và đẳng cấp thì không phải là dễ. Perfect Media chia sẻ một số tiêu chí để Quý vị có thêm thông tin lựa chọn tốt nhất cho mình:
 Đánh giá bề dày kinh nghiệm của công ty tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc đó: Profile năng lực chính là sự thể hiện được quá trình hoạt động nhà cung cấp, các chương trình đã thực hiện, quy mô tầm cỡ sự kiện, đối tác khách hàng, những comment nhận xét của người sử dụng dịch vụ.
 Đánh giá về yếu tố nhân lực: tổ chức sự kiện đòi hỏi kỹ năng của những người thực hiện nó, có được trải nghiệm nhiều hay ít, có được đào tạo bài bản về chuyên môn hay không, số lượng thành viên của đơn vị sự kiện đó.
 Yếu tố cơ sở vật chất: Một đơn vị được đầu tư bài bản đầy đủ những trang thiết bị phục vụ sự kiện hiện đại và chuyên nghiệp sẽ khác với một đơn không chuyên thuê lại, phải chắp vá lủng củng, không đồng bộ chắc chắn sự kiện của bạn không thể đảm bảo chất lượng được.
 Nhìn nhận về việc triển khai ý tưởng: proposal độc đáo rõ ràng, tiểu tiết cho các sự kiện đó chính là sự đo lường về ý tưởng sáng tạo, năng lực thực hiện của từng Idea đó.
 Yếu tố giá cả hợp lý: Như Quý khách đều biết thường là giá rẻ chưa chắc chất lượng dịch vụ đã tốt (người Việt Nam vẫn có câu “tiền nào của ấy”), kinh phí là phần ảnh hưởng lớn tới sự thành chất lượng và quy mô của sự kiện. Do vậy giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng là điều Quý khách nên cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện cho mình.
 Ghi nhận của xã hội: Một công ty tổ chức sự kiện thực sự uy tín, chuyên nghiệp, có những đóng góp lớn trong lĩnh vực hoạt động của mình với xã hội thì chắc chắn sẽ được tổ chức ban ngành Nhà nước ghi nhận.

Một số hình ảnh tổ chức sự kiện được Perfect Media thực hiện:

công ty tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc 01

dịch vụ tổ chức sự kiệnCông ty tổ chức sự kiện tổ chức lễ khai trương khánh thành 07 tổ chức lễ khai trương khánh thành 69

tổ chức sự kiện tại vĩnh phúc
Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

perfect media 5

NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
VP Vĩnh Phúc: Ngõ 14 – Đường Trần Phú – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

VP Hải Dương: Số 20/78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương 
VP Hà Nội: Số 15A5 – Tổ 15 – Phúc Đồng – Long Biên – TP Hà Nội 
Email: 
tochucsukien.perfect@gmail.com
Website:
 http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/