Ngày 15 tháng 11 năm 2020 trường THPT Gia Lộc II long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Lương Văn Cầu – PCT UBND tỉnh Hải Dương, bà Nguyễn Thị Tiến – Phó Giám đốc sở GD&ĐT; ông Đặng Xuân Thưởng – TUV, Bí thư huyện ủy, ông Lê Văn Tuấn – PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc, các đại biểu là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và các thế hệ thầy cô cùng đông đảo cực học sinh của Nhà trường.

Để yên tâm trong công tác tổ chức sự kiện một cách được chuyên nghiệp và kinh nghiệm, ban giám hiệu trường THPT Gia Lộc II từ rất sớm đã hợp tác với công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media cùng lên ý tưởng xây dựng phương án tổ chức chương trình một cách tỉ mỉ và phù hợp nhất với điều kiện của Nhà trường. Với sự cẩn thận và lựa chọn hợp lý đó lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đã diễn ra hết sức ấn tượng và thành công hơn ngoài mong đợi.

Trường THPT Gia Lộc II tiền thân là trường THPT Bán công Gia Lộc được thành lập theo QĐ số 2420/QĐ-UBND ngày 1/8/2000 của UBND tỉnh Hải Dương, đến ngày 20/11/2008 UBND tỉnh Hải Dương ra QĐ số 4259/QĐ-UBND đổi tên từ trường THPT Bán công Gia Lộc thành trường THPT Gia Lộc II. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp trồng người, ngày 16/8/2013 UBND tỉnh Hải Dương ra QĐ chuyển đổi mô hình từ Bán công sang mô hình trường công lập nhưng vẫn giữ nguyên tên gọi trường THPT Gia Lộc II. Là 1 trong 2 trường đầu tiên của tỉnh được chuyển đổi mô hình trường. Đây là bước ngoặt lớn, tạo động lực quan trọng đối với CBGV, học sinh và sự phát triển của nhà trường. Trong suốt chặng đường 20 năm qua, sự nghiệp giáo dục của trường THPT Gia Lộc II đã từng bước đi lên, khẳng định được chất lượng dạy và học.

Hiện nay, trường THPT Gia Lộc II có tổng số 70 cán bộ, giáo viên, trong đó 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, tất cả các thầy cô đều tâm huyết, yêu nghề, luôn phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp trồng người, được học sinh kính trọng, phụ huynh và nhân dân tin yêu. Tập thể Chi bộ nhà trường liên tục đạt thành tích HTXS nhiệm vụ được biểu dương khen thưởng. Nhiều thầy cô có thành tích tiêu biểu xuất sắc được công nhận là giáo viên giỏi cấp tỉnh, chiến sỹ thi đua. Trường nhiều năm liền được công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và xuất sắc. Cơ quan đạt chuẩn văn hóa và nhiều phần thưởng xứng đáng khác.

Điểm lại 20 năm xây dựng và trưởng thành của Trường THPT Gia Lộc II, mỗi cán bộ, giáo viên và các thế hệ học sinh luôn tự hào, vui mừng, phấn khởi về truyền thống của Nhà trường với sự phát triển vượt bậc, dù vẫn còn khó khăn, song được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, của ngành Giáo dục, sự giúp đỡ của nhân dân, tinh thần trách nhiệm hết lòng vì học sinh thân yêu, sự đổi mới của Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đặc biệt là sự thi đua vượt khó học tập tiến bộ của các thế hệ học sinh sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ to lớn để trường THPT Gia Lộc II tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế đi lên trong hệ thống các trường THPT của tỉnh Hải Dương và toàn quốc, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục-đào tạo ở địa phương.

Perfect Media xin giới thiệu tới Quý bạn đọc chi tiết những hình ảnh đẹp diễn ra tại lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của trường THPT Gia Lộc II_ xứng đáng với niềm tự hào về mái trường thân yêu tại huyện Gia Lộc – Hải Dương:

Video Highlight điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại sự kiện trường THPT Gia Lộc II _ Tự hào 20 năm

Phông check in

Lãnh đạo Nhà tường nhận hoa chức mừng từ các đại biểu và cựu học sinh về tham dự chương trình

Không gian buổi họp lễ diễn ra một cách long trọng và chuyên nghiệp

Đại diện đơn vị thực hiện chương trình công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media tặng hoa hiệu trưởng Nhà trường

Sự kiện diễn ra trong điều kiện trời mưa nhỏ

Các cựu học sinh không thể bỏ lỡ cơ hội lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong một sự kiện trọng đại như thế này

Những màn biểu diễn nghệ thuật chào mừng lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của trường THPT Gia Lộc II

Với những bản hùng ca hào hùng ca ngợi 20 năm xây dựng và phát triển của trường THPT Gia Lộc II

Những màn biểu diễn được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp mà không phải sự kiện nào với quy mô Nhà trường cũng có thể thực hiện được

Nghi thức chào cờ trước khi vào buổi lễ chính thức

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương – ông Lương Văn Cầu tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Bà Nguyễn Thị Tiến – Phó Giám đốc sở GD & ĐT Hải Dương tặng hoa Ban giám hiệu Nhà trường

Ông Đặng Xuân Thưởng – TUV, Bí thư huyện ủy Gia Lộc tặng hoa chúc mừng

Ông Trương Hồng Phương – Hiệu trưởng trường THPT Gia Lộc II phát biểu

Ông Lương Văn Cầu – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hải Dương  trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể ban giám hiệu, giáo viên trường THPT Gia Lộc II.

Sự kiện lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của trường THPT Gia Lộc II đã diễn ra một cách đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Perfect Media chúc cho toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh Nhà trương luôn luôn mạnh khỏe và đạt kết quả cao, phát triển hơn nữa trong công cuộc dạy và học.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
VP HD: Số 20 ngõ 78 – Đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP HP: Số 497 Hùng Vương – Hồng Bàng – TP Hải Phòng
VP QN: 
Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh
Email: 
tochucsukien.perfect@gmail.com
Website:
 http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Hotline/Zalo:   0977.369.942 – 0968.127.020