Nếu bạn đang băn khoăn tìm hiểu về công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thanh Hóa thì Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại Perfect Media, chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng tốt nhất, sẽ tổ chức sản xuất và vận hành sự kiện một cách hoàn hảo cho bạn.

Nhu cầu về tổ chức sự kiện ở Thanh Hóa

Thủ tướng Phạm Minh Chính bắt tay chúc mừng công nhân viên tham gia thi công dự án

Thủ tướng Phạm Minh Chính bắt tay chúc mừng công nhân viên tham gia thi công dự án tại một sự kiện do Perfect Media phụ trách tổ chức setup tổng thể chương trình

Thanh Hóa nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, cầu nối giữa Bắc Bộ với Trung Bộ. Với vị trí địa lý rất thuận lợi để Thanh Hóa đẩy mạnh các hoạt động kết nối giao thương và phát triển kinh tế – xã hội, trở thành một cực tăng trưởng mới cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc.

Tỉnh Thanh Hóa tập trung vào phát triển kinh tế, khu công nghiệp và cụm công nghiệp và tập trung vào phát triển hạ tầng để thu hút vốn đầu tư. Hiện tại tỉnh có khu kinh tế Nghi Sơn gắn với cảng nước sâu Nghi Sơn và 8 Khu công nghiệp gồm:

  • Khu công nghiệp Lễ Môn.
  • Khu công nghiệp Đình Hương – Tây Bắc Ga.
  • Khu công nghiệp Bỉm Sơn; KCN – đô thị Hoàng Long.
  • Khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng.
  • Khu công nghiệp Thạch Quảng, huyện Thạch Thành.
  • Khu công nghiệp Ngọc Lặc.
  • Khu công nghiệp Bãi Trành, huyện Như Xuân

Trong tương lai tới tỉnh Thanh Hóa sẽ có 2 khu kinh tế, 19 khu công nghiệp và 126 cụm công nghiệp. Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế như vậy đương nhiên sẽ kéo theo nhu cầu về dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa ngày càng tăng cao, đặc biệt là các loại sự kiện về: lễ khởi công – động thổ, lễ khai trương – khánh thành, lễ kỷ niệm, hội khóa, công bố, lễ ra mắt sản phẩm/dịch vụ, lễ mở bán, tiệc tất niên, tiệc noel, hội thảo, hội nghị, tri ân khách hàng,…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – ông Mai Xuân Liêm trao quyết định phê duyệt Đồ án Quy hoạch chung xây dựng KCN Phú Quý cho ông Lê Thanh Hải – Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá

Tại sao nên lựa chọn Perfect Media là công ty tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa?

Perfect Media được thành lập từ năm 2009, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, đã và đang tổ chức hàng nghìn các loại sự kiện lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc cho các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bạn sẽ thấy hài lòng khi được sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, làm việc rất tận tình, chu đáo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp của Perfect Media.

1.Các loại hình sự kiện mà Perfect Media thường cung cấp:

1.1 Tổ chức lễ công bố

Sự kiện lễ công bố thường mang ý nghĩa thông báo, giới thiệu về một mốc son rất quan trọng trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp/đơn vị.

Highlight Hội Nghị Quy Hoạch Chung Xây Dựng Khu Công Nghiệp Phú Quý, Huyện Hoằng Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

Ông Vivat Jiratikarnsakul đại diện công ty WHA phát biểu tại hội nghị

Đại diện UBND huyên Hoằng Hoá cùng đại diện tập đoàn WHA và khách mời chụp ảnh kỉ niêm tại sân khấu hội nghị

tổ chức lễ công bố

1.2. Tổ chức lễ khởi công – lễ động thổ

Lễ khởi công Shophouses Flamingo Linh Trường Hải Tiến – Thanh Hóa

Sự kiện lễ khởi công – động thổ như một sự thông báo đến những khách hàng, nhà đầu tư, quan chức chính quyền tại khu vực cùng đối tác về cột mốc thời gian cho sự bắt đầu và ra đời của công trình. Buổi lễ còn tạo được sự thu hút rất lớn từ cộng đồng, giới truyền thông, tạo điều kiện để nhà thẩu và chủ đầu tư quảng cáo thương hiệu và hình ảnh dự án được sâu rộng hơn. Vì thế việc tổ chức sự kiện lễ khởi công – động thổ càng có sự quy mô, chỉnh chu sẽ thêm khẳng định năng lực, uy tín cũng như tên tuổi của nhà thầu hoặc chủ đầu tư trước các khách hàng/đối tác.

Lễ khởi công dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Hình ảnh hội trường lễ khởi công xây dựng chợ thị trấn huyện Nga Sơn 14

Nghi thức Đại biểu chạm tay tương tác màn hình Led thực hiện Lễ động thổ khu công nghiệp Hải Long

Tổ chức sự kiện lễ động thổ

Tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ khai trương khánh thành

1.3. Tổ chức lễ khai trương – lễ khánh thành

Với mục tiêu mong muốn sự khởi đầu thuận lợi, lễ khai trương – khánh thành thường được diễn ra vào ngày mở cửa hoạt động đầu tiên của công trình, doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh, như một sự thông báo gắn liền với hy vọng kinh doanh buôn bán, thuận lợi, hanh thông.

Chính thức khai trương dây chuyền sản xuất chế biến trà Cascara

Nghi thức nâng ly khai tiệc để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các vị quan khách tham dự sự kiện

tổ chức sự kiện lễ khánh thành

Lễ khánh thành Công ty TNHH Greenworks Việt Nam

tổ chức sự kiện lễ khánh thành

1.4. Tổ chức lễ kỷ niệm

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty không đơn thuần là cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật. Ẩn chứa trong sự kiện này còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để công ty thiết lập mối quan hệ với khách hàng, đối tác hay nhà đầu tư. Hơn nữa, cũng là lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể đội ngũ nhân viên vì sự đóng góp của họ.

tổ chức sự kiện lễ tri ân và kỷ niệm

Sự kiện lễ tri ân và kỷ niệm thành lập Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện Perfect Media

tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm

Ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tặng hoa cho lãnh đạo Công ty CP Dược và Vật tư thú y Hanvet nhân dịp lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Công ty Hanvet

Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm

1.5. Tổ chức hội khóa

Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường có lẽ là thời gian khó quên nhất trong cuộc đời chúng ta. Vì thế, họp lớp là điều tuyệt vời để các thành viên ôn lại kỷ niệm vui buồn của năm tháng ấy. Họp lớp còn là sợi dây gắn kết tình cảm, giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn sau nhiều năm xa cách.

Họp hội khóa

tổ chức sự kiện họp hội khóa

tổ chức sự kiện họp hội khóa

1.6. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Một sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu của sản phẩm một cách rộng rãi. Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm hoành tráng và chỉnh chu sẽ có tác dụng làm truyền thông cho sản phẩm rất tuyệt vời.

ra mắt dòng sản phẩm trà của tập đoàn phúc sinh

Ra mắt dòng sản phẩm trà Cascara của tập đoàn Phúc Sinh

Ra mắt sản phẩm trà Cascara của tập đoàn Phúc Sinh

1.7. Tổ chức sự kiện tri ân – hội nghị khách hàng

Sự kiện tri ân – hội nghị khách hàng khách hàng không chỉ đơn thuần là hành động để bày tỏ sự cảm ơn và giữ chân khách hàng cũ trung thành mà còn là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá và củng cố thương hiệu. Ngoài ra đây cũng là dịp để doanh nghiệp điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình thông qua việc khảo sát trực tiếp ý kiến đánh giá từ phía khách hàng.

Ông Phan Đăng Định Tổng Giám đốc Ngọc Việt Group phát biểu khai mạc sự kiện hội nghị khách hàng

Sự kiện hội nghị khách hàng của tập đoàn Ngọc Việt Group

Đại diện HHCVN trao tặng quà tới đại diện công ty Apollo Silicone

tổ chức sự kiện tri ân hội nghị khách hàng

1.8. Tổ chức hội thảo, hội nghị

Sự kiện hội thảo, hội nghị là sự kiện được tổ chức thường xuyên với nhiều mục đích: duy trì quan hệ khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng, trao đổi thông tin, thăm dò thị trường, tăng cường các mối quan hệ, quảng bá sản phẩm,…

Tổ chức hội nghị cấp cao ngành điện tử Việt Trung năm 2022

1.9. Tổ chức tiệc tất niên

Perfect Media sẽ lên kế hoạch tổ chức các bữa tiệc tất niên theo các phong cách riêng mà doanh nghiệp mong muốn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới bữa tiệc tất niên hoành tráng – ấn tượng cho sự kiện của bạn.

tổ chức tiệc tất niên

tổ chức tiệc tất niên

MC trong sự kiện YEP & Happy New Year của Deckers Outdoor Việt Nam

1.10. Tổ chức lễ hội

Tổ chức sự kiện lễ hội là một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt Nam. Sự kiện này mang tính chất cộng đồng và có sự tham gia của rất nhiều người. Sự kiện thường được tổ chức tại các địa điểm công cộng và nhiều người biết đến.

tổ chức lễ hội

Các trò chơi truyền thống được rất nhiều nhân viên, con em tham gia trải nghiệm

các gian hàng trong sự kiện lễ Hội Mùa Thu FUJIFILM 2022

1.11. Tổ chức sự kiện family day

Tổ chức sự kiện ngày hội gia đình là một trong những sự kiện được chờ đợi và yêu thích nhất của nhân viên. Sự kiện này thường được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, thư giãn để mọi thành viên có thể ăn mừng và tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình và đồng nghiệp thân yêu.

Lãnh đạo công ty lên sân khấu tuyên bố khai mạc chương trình ngày hội Taishodo

màn khởi động của đội vàngCác bé tham gia trò chơi ném vòng

1.12. Tổ chức sự kiện team building

Perfect Media luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo ra các trò chơi hấp dẫn, vui nhộn cho các sự kiện team building.

Các vận động viên ở 3 nhóm thi đấu xuất phát với ý chí kiên cường, phấn khởi

Các "chiến binh" thi đấu hết mình trong phần thi đấu nhảy bao

1.13. Tổ chức cuộc thi người đẹp

Hầu hết các cuộc thi sắc đẹp là dịp tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn của người phụ nữ. Đây là một hành trình thú vị và đầy thử thách cho mỗi cá nhân tham gia vào sự kiện.

tổ chức cuộc thi người đẹp

1.14. Tổ chức chương trình ca nhạc nghệ thuật

Tổ chức các chương trình ca nhạc nghệ thuật hoành tráng và biểu diễn chuyên nghiệp để thu hút khán giả.

tổ chức ca nhạc nghệ thuật

Mở đầu buổi tiệc là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ cán bộ nhân viên Sunjin

2. Các dịch vụ truyền thông cho sự kiện

2.1. Sản xuất Key Moment

Sản xuất Key Moment là một nhiệm vụ quan trọng của nhà tổ chức sự kiện để tạo nên những khoảnh khắc quan trọng và nổi bật trong sự kiện nhằm tăng thu hút, chú ý, tạo cảm xúc và ghi dấu ấn đặc biệt trong cảm xúc của khách mời tham dự.

Key Moment lễ kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Yazaki Hải Phòng tại Quảng Ninh

2.2. Trình diễn công nghệ 3D Mapping

Việc áp dụng 3D Mapping, chắc chắn là sự lựa tối ưu nhất, đạt đến mức độ tương tác cao hơn so với việc chỉ chiếu hình ảnh hoặc video thông thường. 3D Mapping sẽ khiến người tham dự chìm vào bầu không khí và thu hút sự chú ý của những người yêu thích trải nghiệm.

Ứng dụng công nghệ 3D Mapping

Ứng dụng công nghệ 3D Mapping

2.3. Sản xuất TVC doanh nghiệp

Perfect Media đảm bảo tiến độ thực hiện sản xuất phim doanh nghiệp với yêu cầu gấp rút trong thời gian nhanh nhất.

TVC Kỷ niệm 3 năm thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam

2.4. Livestream

Perfect Media chuyên cung cấp dịch vụ livestreams sự kiện chuyên nghiệp, giúp bạn truyền tải thông điệp về sự kiện tới khách hàng một cách nhanh chóng mà không bị giới hạn vấn đề về không gian và thời gian diễn ra sự kiện.

cung cấp dịch vụ livestream sự kiện

cung cấp dịch vụ livestream sự kiện

2.5. Quay – chụp

Perfect Media sở hữu đội ngũ quay phim – chụp ảnh, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm thu về những thước phim hấp dẫn, hình ảnh chất lượng, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện.

chụp ảnh sự kiện

chụp ảnh sự kiện

quay sự kiện

3. Cung cấp dịch vụ tiệc sự kiện

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tiệc tốt nhất với đa dang hình thức tiệc: tiệc set theo món, tiệc buffet, tiệc teabreak, tiệc cocktail cùng với phần thực đơn hấp dẫn theo đúng tiêu chí mà bạn mong muốn.

3.1. Tiệc Buffet

tiệc buffet

tiệc buffet

tiệc buffet

3.2. Tiệc set menu

Khai tiệc chúc mừng sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập HHCVN thành công rực rỡ

Ông Phan Đăng Định Tổng giám đốc Ngọc Diệp Group nâng ly chúc mừng các đại lý

3.3. Tiệc Tea break

cung cấp tiệc sự kiện

cung cấp tiệc teabreak

cung cấp tiệc sự kiện

3.4. Tiệc Cocktail

cung cấp tiệc sự kiện

cung cấp tiệc sự kiện

4. Cho thuê trang thiết bị sự kiện

4.1. Thiết kế và dàn dựng sân khấu

Thi công sân khấu sự kiện

Thi công sân khấu sự kiện

Sân khấu sự kiện đã được trang hoàng và bố trí hoàn chỉnh chỉ chờ giờ lên sóng chương trình

4.2. Hệ thống âm thanh và ánh sáng

cung cấp thiết bị âm thanhTiết mục múa quạt lụa đặc sắc đến từ Ban Xuất nhập khẩu công ty Hanvet

cung cấp thiết bị ánh sáng

4.3. Cung cấp nhà giàn sự kiện

toàn cảnh không gian nhà lễ sự kiện Lễ Động Thổ Khu Công Nghiệp Hải Long

Khu vực nhà giàn với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp: loa full JBL, loa monitor, diverack distributor,... được setup bởi đội ngũ ekip của Perfect Media

Toàn cảnh khu vực ngồi của đại biểu cùng khách mời tới tham dự hội nghị Quy hoạch chung KCN Phú Quý, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Công tác thi công nhà giàn bằng bạt trong suốt đã được hoàn thành đúng tiến độ

nhà dù sự kiện

4.4. Cho thuê bàn ghế sự kiện

toàn cảnh không gian nhà lễ sựi kiện Lễ Động Thổ Khu Công Nghiệp Hải Long

Ghế da cao cấp dành cho các vị đại biểu đã được ekip Perfect Media sắp xếp ngay ngắn chỉn chu

Bàn ghế sự kiện đã được trang trí rất chuyên nghiệp

Bàn ghế và thảm đỏ cho sự kiện

4.5. Cung cấp cổng chào sự kiện

cổng chào tại Lễ Động Thổ Khu Công Nghiệp Hải Long

cổng chào sự kiệnCổng chào được sản xuất bằng chất liệu in PP cán mờ bồi Alu khung xương sắt uốn mỹ thuật

4.6. Cung cấp màn hình led sự kiện

Chú Trần Bình cán bộ Hanvet trình bày ca khúc "Chảy đi sông ơi"

Cung cấp màn led sự kiện

4.7. Thiết kế và thi công Backdrop

5. Cung cấp nhân sự sự kiện

Chúng tôi cung cấp những nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp như MC, ca sĩ, vũ công cho sự kiện,.. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các nhân sự PG, lễ tân, đội múa lân sư rồng, thần tài, đánh trống hội chuyên nghiệp,…Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đội hình nhân sự mà bạn mong muốn.

  • Cho thuê KOL người nổi tiếng

Hoa Hậu Ngọc Hân, Á Hậu Tú Anh, Á Hậu Huyền My dự sự kiện do Perfect Media tổ chức

Nghệ sỹ ưu tú – danh hài Xuân Bắc và Á hậu Việt Nam 2008 tới dự sự kiện do Perfect Media tổ chức

MC Lê Anh dẫn chương trình cho sự kiện Lễ Động Thổ Khu Công Nghiệp Hải Long

Nữ MC xinh đẹp tài năng của Perfect Media gửi lời chào và chúc cho sự kiện thành công rực rỡ

MC sự kiện

cung cấp ca sỹ vũ đoàn chuyên nghiệp

ca sỹ biểu diễn

cung cấp ca sỹ vũ đoàn chuyên nghiệp

vũ đoàn biểu diễn

Nhân sự lễ tân chuyên nghiệp và duyên dáng

lễ tân chào đón đại biểu tham dự sự kiện Lễ Động Thổ Khu Công Nghiệp Hải Long

cung cấp lân sư rồng trống hội

cung cấp lân sư rồng chuyên nghiệp

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa. Chúng tôi sẽ cảm thấy rất vui khi được phục vụ bạn.

Thông tin liên lạc (HOTLINE/ZALO): 0977.369.942 – 0968.127.020
Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VP Thanh Hóa: Số 30 – Trần Phú – TP Thanh Hóa
VP Hà Nội: Tòa CT1 Eco Green – Số 286 – Nguyễn Xiển – TP Hà Nội
VP Hải Dương: Số 57 – Đào Đạo – TP Hải Dương
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Websitehttps://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/