Nghệ An được ví như một Việt Nam thu nhỏ có vị trí chiến lược, nhiều tiềm năng, lợi thế với biển, rừng, biên giới, hệ thống giao thông đầy đủ, kết nối quốc tế. Vị trí địa lý đặc biệt này tạo cho Nghệ An có vai trò quan trọng trong mối giao lưu kinh tế – xã hội Bắc – Nam, xây dựng và phát triển kinh tế biển, công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế đối ngoại và mở rộng hợp tác quốc tế. Đó là những điều kiện rất thuận lợi để phát triển kinh tế tại Nghệ An nói chung và sự phát triển của ngành dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghệ An nói riêng, sẽ ngày một tăng cao cả về quy mô, chất lượng, đa dạng cho các loại hình sự kiện.

khách mời tham dự sự kiện Lễ ra quân thi công dự án cải tạo, nâng cấp đoạn Nha Trang - Sài Gòn

Ông Nguyễn Thanh Nghị – bộ trưởng Bộ Xây dựng tham dự sự kiện do Perfect Media cung cấp dịch vụ 

Khi nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng tăng, việc chọn được một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là một việc khá khó khăn. Bởi lẽ, hoạt động tổ chức sự kiện vốn đã rất sôi nổi, có vô vàn các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ này cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ bị choáng ngợp để lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện tốt nhất ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An phù hợp với bạn.

lễ khởi công tại thành phố vinh tỉnh nghệ an

Perfect Media vinh dự là nhà tổ chức sự kiện lễ khởi công dự án Eco Central Park tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Được thành lập từ năm 2009, Perfect Media – là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Nghệ An – hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp tới bạn và Quý Công ty. Perfect Media sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ rất có lợi cho bạn vì sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót trong tất cả các khâu, loại bỏ các chi phí không cần thiết trong ngân sách, luôn chủ động cho mọi tình huống phát sinh có khả năng xảy ra trong sự kiện.

Với sự sáng tạo cao trong khâu lên ý tưởng – tổ chức thiết kế cho sự kiện, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, ứng cụng các công nghệ mới hiện đại, cùng quy trình vận hành cung cấp sự kiện toàn diện giúp cho Perfect Media luôn đạt được kết quả xuất sắc và tạo dấn ấn khác biệt so với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Vui lòng khám phá chi tiết hơn về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An  của Perfect Media:

1. Cung cấp đa dạng loại hình sự kiện

Tổ chức lễ khởi công – lễ động thổ là những nghi thức quan trọng khi bắt đầu xây dựng, thi công một dự án. Nghi thức này được tổ chức với mục đích cầu cho quá trình thi công được thuận lợi, công trình được hoàn thành nhanh chóng và khi đưa ra thị trường thì thuận lợi, phát tài phát lộc.

Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Xưởng AVC Giai Đoạn 2 Arcadyan Vĩnh Phúc

 

Lễ khai trương – lê khánh thành là sự kiện được tổ chức với mục đích thông báo về việc mở rộng cơ sở vật chất, mở văn phòng mới cũng như để mở các công ty hoặc tổ chức mới nói chung.

Ông Phan Minh Thông; Bà Phạm Thị Tuyết Nhung; Ông Vũ Việt Thắng chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Azerbaijan; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam; Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào tại cửa vào của sự kiện

Không gian bên trong nhà giàn tổ chức sự kiện tràn ngập sắc hồng may mắn

Ông Nguyễn Thành Công - Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La phát biểu thể hiện sự đồng tình của chính quyền đối với sự đầu tư của Phúc Sinh trong việc tạo công ăn việc làm cho địa phương cũng như thúc đẩu kinh tế và các hoạt động đầu tư tại địa phương

Cán bộ nhân viên của RR Donnelly Bắc Ninh - Việt Nam checkin cùng hashtag tay cầm nổi bật tại khu vực backdrop

Tổ chức cuộc thi người đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời nêu cao vài trò và tầm ảnh hưởng lớn của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty là dịp để toàn thể đối tác/khách hàng/cán bộ nhân viên công ty cùng tham gia chia sẻ giao lưu, cùng nhau ôn lại những thăng trầm trong quá trình gắn bó và xây dựng cả doanh nghiệp. Từ đó tạo động lực, truyền tải tinh thần tích cực để mọi người cùng nhau đồng hành, tiếp tục nỗ lực phát triển trong tương lai.

Highlight Chuỗi Sự Kiện Kỷ Niệm 03 Năm Thành Lập Hiệp Hội Cửa Việt Nam

  • Hội khóa

Tổ chức sự kiện họp lớp/hội khóa là dịp để ôn lại những khoảng thời gian đep của thời học sinh, là cơ hội để bày tỏ lòng tri ân với thầy cô giáo cũ và trên hết là dịp tuyệt vời để các thành viên trong lớp giao lưu, chia sẻ về cuộc sống hiện tại, tiếp thêm tinh thần, động lực cho mỗi người và cùng nhau hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm và thương hiệu khi tung ra thị trường. Đặc biệt, nó mang ý nghĩa cực kì quan trọng trong chiến lược marketing của công ty. Chính vì vậy, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cần phải được đầu tư bài bản và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu chuẩn bị cho đến khâu tổ chức.

Highlight Lễ Ra Mắt Dây Chuyền Sản Xuất Nhôm Thanh Định Hình Eurohouse

Ông Phạm Trường Giang - Tổng giám đốc công ty CP Eurohouse Việt Nam chia sẻ cùng quý vị khách mời trong sự kiện trọng đại

Sự thành công của Đêm tri ân khách hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thông qua việc củng cố và mở rộng mối quan hệ với các đối tác, khách hàng. Do đó, khâu tổ chức sự kiện phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, sáng tạo và trên hết là gây được ấn tượng với người tham gia.

Không chỉ có tác dụng gia tăng sự gắn kết trong công ty, các buổi tiệc tất niên – tiệc trung thu cũng giúp cho việc phát triển nội bộ của doanh nghiệp/tổ chức. Nhờ vào sự giao lưu và hiểu biết về đồng nghiệp của mình, các nhân viên có thể làm việc với nhau một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp cho lãnh đạo công ty hiểu rõ hơn về mong muốn và ước muốn của nhân viên, từ đó có thể thiết kế chiến lược phù hợp để phát triển công ty.

Các khách mời cùng hoà chung vào những giai điệu sôi động ngay trên sân khấu

DJ My Rose nóng bỏng của Perfect Media với những bài nhạc mới mẻ, kích thích khuấy động chương trình

Sân khấu tổ chức tết trung thu ở ngoài trời

Khu vực booth checkin tại sự kiện tổ chức vui tết trung thu cho thiếu nhi

Khu vực booth checkin tại sự kiện tổ chức vui tết trung thu cho thiếu nhi

  • Team building – Family day

Tổ chức sự kiện team building – family day là một hoạt động được tổ chức dưới dạng khóa học hay trò chơi cho người tham gia trải nghiệm các tình huống, thử thách từ đó rút ra những bài học thực tiễn để cùng nhau điều chỉnh thái độ, hành vi cho hài hòa, phù hợp với lợi ích chung. Teambuilding vô cùng cần thiết cho các thành viên trong tổ chức, công ty nhăng tăng khả năng gắn kết và tinh thần đồng đội.

Các vận động viên ở 3 nhóm thi đấu xuất phát với ý chí kiên cường, phấn khởi

Phần thi kéo co với sự tham gia của nhiều cán bộ nhân viên trong bệnh viên Vinmec

Tổ chức các chương trình ca nhạc nghệ thuật chất lượng là công chúng được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc, giọng hát cùng vũ điệu của các nghệ sỹ nổi tiếng.

Lễ hội là sự cộng hưởng các giá trị về mặt lịch sử, phong tục, văn chương, nghệ thuật, là bảo tàng sống về các giá trị tinh thần, dân chủ, nhân văn đã được kết tinh trong suốt chiều dài lịch sử.

2. Cung cấp trang thiết bị sự kiện

Lễ tân của nhà Perfect Media duyên dáng tại khu vực đón khách

Cổng chào lễ hội theo phong cách Nhật Bản

Không gian tổng thể Nhà họp lễ toàn bộ màu sắc theo concept màu trắng và xanh lá cây

sân khấu tại sự kiện lễ Khánh Thành Công Ty Công Nghệ Và Chiếu Sáng NVC Việt Nam

Sân khấu sự kiện với hệ thống đèn LED Matrix mang đến hiệu ứng ánh sáng độc đáo

tổ hợp liên khúc đất trời vào xuânMàn hình Led sân khấu khai trương

  • Booth checkin

  • Back drop

Khu vực photobooth của Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập HHCVN và chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam được Perfect Media setup thiết kế chuẩn chỉnh

Khu vực Photobooth của sự kiện với chủ đề "Vượt mọi giới hạn" được setup nhanh chóng, nổi bật

Bên trong nhà giàn được thiết kế rất chỉn chu, với sắc đỏ làm chủ đạo để mang lại may mắn, thuận lợi cho dự án

biểu diễn nghệ thuật

Sân khấu đêm tiệc tất niên được đầu tư hệ thống âm thanh - ánh sáng hiện đai, lung linh

3. Sử dụng xu thế công nghệ mới cho sự kiện

  • 3D Mapping

Tiết mục Key moment kết hợp công nghệ Laser Mapping kết hợp màn hình LEG hiện đại

  • TVC doanh nghiệp

TVC – Phim Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Eurohouse Việt Nam

4. Cung cấp nhân sự sự kiện

MC song ngữ Thu Thuỷ tài năng của đài VTC Now Network (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC) sẽ là người dẫn dắt chương trình YEB của công ty Deckers Outdoor Việt Nam

MC song ngữ Thu Thuỷ tài năng của đài VTC Now Network (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC)

02 MC nổi tiếng: Nghệ sỹ nhân dân – danh hài Xuân Bắc và Á hậu Việt Nam 2008 – MC VTV Thụy Vân

âm thanh ánh sáng sân khấu

Ca sỹ Bằng Kiều biển diễn cùng band nhạc

Ca sỹ ISSAC biểu diễn cùng nhóm múa

lễ tân sự kiện

cung cấp lân sư rồng chuyên nghiệp

cung cấp lân sư rồng chuyên nghiệp

  • Quay phim – chụp ảnh – livestream

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện và quay phim chụp hình cho hơn 2000 sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc

Ekip quay nhà Perfect Media nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc trọng đại nhất trong buổi lễ

5. Cung cấp nhiều hình thức tiệc

  • Tiệc buffet

  • Tiệc set menu

  • Tiệc tea break

Quý vị hãy để Perfect Media trở thành nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyện nghiệp cho sự kiện của quý vị, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tạo nên những dấu ấn thật đặc biệt và độc đáo. Quý vị gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện quan trọng của mình.

Thông tin liên lạc (HOTLINE/ZALO): 0977.369.942 – 0968.127.020
Công Ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media
NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VP Nghệ An: Chung Cư Cienco 4 Tower – đường Nguyễn Trường Tộ – phường Đông Vĩnh – TP Vinh – tỉnh Nghệ An
VP Hà Nội: Tòa CT1 Eco Green – Số 286 – Nguyễn Xiển – TP Hà Nội
VP Hải Dương: Số 57 – Đào Đạo – TP Hải Dương
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
Websitehttps://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/