Nhắc tới DJ nổi tiếng Việt Nam với phong cách phóng khoáng sexy vô cùng luôn tự tin vào body bản thân thoải mái trong các trang phục thiếu vải hết cỡ, mặc những bộ bikini không thể nhỏ hơn thì sẽ nhắc ngay tới DJ Ngân 98 nữ DJ không ngại cởi.

Nội dung chính

Một số thông tin về Ngân 98

Ngân 98 nữ DJ không ngại cởi tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, cô còn là Á Hậu, người mẫu, diễn viên, hot girl đình đám Việt Nam, Ngân 98 nổi tiếng với biệt danh “thánh nữ ngực đẹp” cùng những video khoe hình thể boby săn chắc vòng 1 gợi cảm, là một streamer có những phát ngân gây sốc trên mạng xã hội. Ngọc Ngân có người yêu là ca sĩ nổi tiếng Lương Bằng Quang. Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media là một đơn vị tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam xin hân hạnh gửi tới Quý vị một số hình ảnh, video ấn tượng của Ngân 98. Chúng tôi mang tới những giải pháp đa dạng về nhân sự từ bình thường tới các ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong ngành giải trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Video DJ Ngân 98 biểu diễn

Ngân 98 là một DJ đắt show hàng đầu Việt Nam bởi phong cách biểu diễn Sexy và ấn tượng

Ngân 98 bắt đầu nổi tiếng trên các trang mạng xã hội từ năm 2017 bởi những tấm hình siêu sexy, lộ hàng và khoe vòng 1 khủng của mình

Nữ DJ thường không ngần ngại khoe đường cong cơ thể của mình

Quả là không sai khi nói rằng cô là Ngân 98 Nữ DJ không ngại cởi

Với phong cách thời trang không cần vải, chiếc quần được tạo lên bởi sợi dây thừng

Cô chọn cho mình bộ bikini bé nhất có thể mục đích lộ ra đường cong cơ thể quyến rũ và hấp dẫn

Ngân 98 khá nổi tiểng và được nhiều người tìm kiếm, quan tâm tại Việt Nam

Võ Thị Ngọc Ngân chụp hình cùng ca sĩ Lương Bằng Quang người yêu của cô

Ngân 98 nổi tiếng với biệt danh “thánh nữ ngực đẹp”

Thực tế hoạt động trong lĩnh vực giải trí nghề DJ khá nhạy cảm, nhưng có thể thấy Ngân 98 chọn cho mình phong cách siêu Sexy, cô rất tự tin làm những việc cô thích đặc biệt trong phong cách thời trang. Mỗi lẫn đi diễn show cô luôn chơi hết mình, nhiệt tình, trách nhiệm do vậy được rất nhiều khán giả, bầu show mến mộ và muốn hợp tác với cô.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam!
Hotline / Zalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: https://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com