Lễ khởi công xây dựng công ty công nghệ Shunsin Bắc Giang được diễn ra long trọng vào ngày 26 tháng 9 năm 2021 tại khu công nghiệp Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang. Tham dự chương trình có sự hiện diện của: Ông Hà Quảng Sinh – Tổng giám đốc công ty TNHH công nghệ Shunsin, ông Đàm Khởi Đông – Tổng giám đốc Công ty TNHH DongHui, ông Cố Dũng Phong – Phó tổng giám đốc công ty TNHH phát triển xây dựng Việt Nam Kiến Hưng, cùng đại diện chính quyền địa phương, nhà thầu phụ, đối tác của Shunsin.

Một lần nữa những vị khách khó tính người Trung Quốc đã rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Ekip công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media.

Công ty TNHH công nghệ Shunsin Bắc Giang sau khi hoàn thành sẽ cung cấp dịch vụ phần cứng các sản phẩm điện tử công nghệ cao bán dẫn và truyền thông quang học. Đồng thời, nó cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương và giải quyết việc làm của hàng nghìn người lao động và nhân tài.
Dự án được đầu tư với số tiền 100.000.000 USD được thi công làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 có tổng diện tích xây dựng khoảng 120.000m2, dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 10 năm 2022. Trong đó gồm có 4 khu nhà xưởng , mỗi nhà xưởng 3 tầng, cục bộ 4 tầng, 1 tòa nhà văn phòng 5 tầng, cục bộ 6 tầng và các công trình phụ trợ liên quan. Các tòa nhà trên đều là kết cấu bê tông cốt thép. Tổng diện tích xây dựng của giai đoạn hai khoảng 56.000 mét vuông, dự kiến ​​sẽ được chuẩn bị vào năm 2023 và bắt đầu xây dựng vào năm 2024.
Giai đoạn 1 của dự án do 2 đơn vị công ty TNHH Dong Hui và công ty TNHH phát triển xây dựng Việt Nam Kiến Hưng thực hiện thi công.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại lễ khởi công xây dựng công ty công nghệ Shunsin (Bắc Giang, Việt Nam) được Perfect Media ghi lại xin mời quý vị cùng theo dõi:

Video Highlight Lễ khởi công xây dựng công ty công nghệ Shunsin Bắc Giang

Dự án được nằm tại khu công nghiệp Quang Châu, Việt Yên

Những cô gái lễ tân trong tà áo dài thướt tha và duyên dáng đang sẵn sàng chào đón những đại biểu đến tham dự chương trình khởi công

Dàn trống hội cùng các nghệ sĩ biểu diễn cũng đã sẵn sàng

Biểu tượng Thần Tài mang may mắn, hanh thông; cổng chào có “song Long chầu Nguyệt” ý nghĩa quy tự sức mạnh thiêng liêng phù trợ cho sự giao hòa, tương sinh, tương hợp của âm dương ngũ hành tượng trưng cho tài lộc, mang lại đại cát đại lợi.

Khu vực đón khách, sát khuẩn, lối dẫn vào nhà Họp lễ

Hàng rào Barrie trang trọng dẫn lối đại biểu tham dự chương trình cùng với những lãng hoa tươi thắm của bạn hàng, đối tác chúc mừng chủ đầu tư, nhà thầu.

Lễ tân cài hoa đón khách tham dự chương trình

Bục cát tròn nơi sẽ thực hiện nghi lễ khởi công xây dựng công ty công nghệ Shunsin (Bắc Giang, Việt Nam)

Do tình hình dịch covid nên số lượng quan khách tham dự chương trình được giới hạn tối thiểu

2 MC chính dẫn dắt sự kiện

Đại biểu quan khách tham dự lễ khởi công

Biểu diễn trống hội và Lân sư chào mừng lễ khởi công xây dựng công ty công nghệ Shunsin Bắc Giang, Việt Nam

Theo văn hóa phương Đông thì Lân Sư sẽ thường xuất hiện tại các lễ hội để mang tới may mắn, thuận lợi, hanh thông và những điều tốt đẹp nhất trong công việc

Đại diện chủ đầu tư phát biểu

Nghi thức thực hiện lễ khởi công được các đại biểu triển khai thành công rực rỡ

Ekip đơn vị nhà thầu số 1

Trước khi lễ khởi công được diễn ra thì nghi lễ tâm linh được chủ đầu tư cùng nhà thầu thực hiện

Sự kiện lễ khởi công xây dựng công ty công nghệ Shunsin Bắc Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Perfect Media luôn chúc Quý khách phát triển và thịnh vượng!

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA
Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam!
Hotline / Zalo: 0977.369.942 – 0968.127.020
Website: http://sukienperfect.vn/ – http://perfectmedia.com.vn/
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com