Ngày 24.05.2019, Hyundai Thành Công Thương mại đã long trọng tổ chức lễ khai trương đại lý 3S Hyundai Đông Nam Hà Nội. Đồng hành cùng sự kiện quan trọng này là  Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media, đơn vị dàn dựng , tổ chức và setup toàn bộ trang thiết bị cho sự kiện.

Tới dự buổi lễ có mặt của nhiều đại biểu, khách quý đến từ nhà máy Hyundai Thành Công Thương Mại như Ông  Kang Mun Jong – Tổng Giám Đốc , Ông Lê Thế Huynh – Giám đốc bán hàng, Ông Chu Văn Tuyến – Giám đốc dịch vụ. Cùng với đại diện của ban ngành chính quyền địa phương, các đơn vị truyền thông, đại diện các bộ phận, phòng ban của Hyundai Thành Công thương mại, đại diện các Đại lý cùng hệ thống, các Ngân hàng thương mại, các đối tác của công ty.

Tại sự kiện, ông Đinh Đoan Hùng- Tổng giám đốc Hyundai Đông Nam cho biết “Với 15 năm xây dựng và phát triển, Hyundai Đông Nam cam kết sẽ xây dựng Đại lý thành một trong những đơn vị mạnh của hệ thống Hyundai Thành Công thương mại, góp phần cung cấp dòng xe Hyundai thương mại chất lượng cao và dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất phục vụ khách hàng.”

Hyundai Đông Nam có 20 năm hợp tác với Hyundai Motor Hàn Quốc, 15 năm là đại lý ủy quyền bảo hành của Hyundai Motor Hàn Quốc, đưa ra thị trường hàng chục nghìn xe thương mại, bảo hành, bảo dưỡng hàng nghìn xe tải, xe khách Hyundai mỗi năm. Với kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có Hyundai Đông Nam gia nhập hệ thống Hyundai Thành Công Thương Mại hướng tới là đại lý hàng đầu khu vực miền Bắc, đáp ứng, hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng với phương châm “Lấy khách hàng là trung tâm”.
Nói về lịch sử xây dựng của Hyundai Đông Nam Ông  Kang Mun Jong – Tổng Giám Đốc nhà máy Hyundai Thành Công Thương Mại cũng cho biết “Hyundai Đông Nam là đối tác lâu dài của tập đoàn Hyundai Motor. Chúng tôi đã xây dựng mối hợp tác hơn 20 năm qua. Tập đoàn Hyundai Motor có thể xây dựng danh tiếng và hình ảnh tốt đẹp với khách hàng là nhờ những đại lý lâu năm, những người bạn đồng hành như Hyundai Đông Nam. Một lần nữa, tôi vô cùng cảm kích sự tin tưởng dài hạn của đại lý vào tập đoàn Hyundai.”

Tại sự kiện khai trương ông Kang Mun Jong thay mặt cho nhà máy Hyundai Thành Công Thương Mại trao chứng nhận “Đại lý 3S của Hyundai Thành Công Thương Mại” cho ông Đinh Đoan Hùng đại diện công ty Hyundai Đông Nam với mong muốn Hyundai Đông Nam có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn và nâng cao chất lượng quản lý kinh doanh để giúp cho việc kinh doanh của khách hàng và hỗ trợ phát triển kinh tế tại địa bàn thủ đô.

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media vui mừng vì đã góp phần vào sự mở đầu thành công rực rỡ cho Hyundai Đông Nam,  Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media xin giới thiệu tới Quý khách hàng một số hình ảnh tại sự kiện có thể giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về sự kiện quan trọng này:

Highlight Khai trương Hyundai Đông Nam Hà Nội

Ekip – Kỹ thuật viên của Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media đã đã sẵn sàng cho sự kiện

MC song ngữ Mai Thanh có mặt tại sự kiện chuẩn bị cho chương trình

dịch vụ tổ chức lễ khánh thành công ty

Ekip lễ tân của Hyundai Đông Nam và  Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media vui tươi, thân thiện chào mừng Quý khách hàng đền tham dự Lễ khai trương 

Khu vực đón khách và Checkin rộn rã chào mừng khách hàng

Thanh Mai xinh xắn khi đứng trước sân khấu chuyên nghiệp với giọng nói lưu loát, tiếng Anh trôi chảy

Ông  Kang Mun Jong-Tổng Giám Đốc nhà máy Hyundai Thành Công Thương Mại phát biểu

Tình hữu nghị, đoàn kết được thể hiện qua màn bắt tay đan chéo giữa đại diện nhà máy Hyundai Thành Công Thương Mại và đại diện công ty Hyundai Đông Nam.

Màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng 

Nghi lễ khai trương Hyundai Đông Nam chính thức được thực hiện trước sự chứng kiến của Quý khách hàng

Màn nâng ly chúc mừng thành công của sự kiện

Ca sỹ đa tài đang được rất nhiều Fan hâm mộ yêu thích Tuấn Hùng

Cuối chương trình sự kiện là phần trao giải thưởng cho Quý khách hàng may mắn 

Cũng giống như hầu hết các sự kiện mà công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media thực hiện, Lễ khai trương Hyundai Đông Nam – Hà Nội cũng đã được diễn ra hết sức thành công và ấn tượng sâu sắc.

Perfect Media – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!                                                                                    www.sukienperfect.vn