Perfect Media là công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngày hội Gia đình, Fesival tại Quảng Ninh – Hạ Long chuyên nghiệp và uy tín trong suốt hơn mười năm qua. Đến nay chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện Family Day, Festival và hàng nghìn các sự kiện có tính chất khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Perfect Media tin chắc sẽ mang lại sự thành công và niềm vui chiến thắng cho sự kiện của Quý vị. Với phương châm phục vụ khách hàng “mọi lúc mọi nơi – tận tâm tín nghĩa”!

Festival – Family Kefico Hyundai

Ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại ngày hội Gia đình Fuji Xerox

Doanh nghiệp tổ chức sự kiện ngày hội Gia đình, Festival tại Quảng Ninh – Hạ Long với mục đích – ý nghĩa gì?

  • Tổ chức sự kiện ngày hội Gia đình, Festival tại Quảng Ninh – Hạ Long là ngày hội đoàn kết, sum vầy giữa các thành viên, gia đình của công ty, doanh nghiệp.
  • Chương trình là món ăn tinh thần giá trị sau bao thời gian lao động cần mẫn và stress. Tăng thêm năng lượng làm việc, gắn bó, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm tụ với công ty.
  • Duy trì và phát huy văn hóa và bản sắc doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp/công ty muốn dành sự trân trọng, lời cảm ơn, tri ân tới cán bộ nhân viên và những người thân yêu trong gia đình. 
  • Đề cao vai trò gia đình của mỗi người, tổ ấm là động lực chính để phấn đấu và cống hiến của mỗi thành viên đối với doanh nghiệp.
  • Chương trình Family Day, Festival là nơi đoàn kết, giao lưu, chia sẻ, học hỏi, kết nối yêu thương giữa các thành viên và các gia đình.
  • Tạo ra sân chơi bổ ích riêng dành cho con em cán bộ nhân viên công ty.
  •  Thông qua ý tưởng tổ chứckịch bản chương trình ngày hội Gia đình, Festival để quảng bá, phát triển hơn nữa thương hiệu doanh nghiệp tới cộng động và xã hội.

ngày hội gia đình family ford 3 ngày hội gia đình family ford ford1Ngày hội Gia đình Ford Việt Nam

Perfect Media điểm sáng hoàn hảo tổ chức sự kiện ngày hội Gia đình, Festival tại Quảng Ninh – Hạ Long.

1 – Kinh nghiệm dồi dào: Đơn vị chúng tôi đã mang tới sự hài lòng và thành công rực rỡ cho hàng nghìn khách hàng với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

2 – Ý tưởng tổ chứckịch bản chương trình ngày hội Gia đình, Festival luôn độc và chất. 

3– Big Pro Event: Perfect Media là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện ngày hội Gia đình, Festival tại Quảng Ninh – Hạ Long và các tỉnh thành với tính chất chuyên nghiệp và trọn gói lớn.

4 – Uy thế và tín nhiệm cao: Luôn có được sự tin yêu và đồng hành rất đông đảo khách hàng truyền thống với chúng tôi.

5 – Đội ngũ nhân lực trình độ: Hầu hết thành viên của Perfect Media được đào tạo và ký hợp đồng lâu dài, là những chuyên gia kinh nghiệm và thành thạo.

6 – Ekip nhân sự biểu diễn phục vụ chuyên nghiệp: Perfect Media sở hữu contact và hợp tác gần 500 các: MC, ca sĩ, ngôi sao ca nhạc, vũ đoàn, band nhạc, lễ tân, người mẫu, lân sư rồng, trống hội, vv… tất cả đều chuyên nghiệp và được sắp xếp phù hợp cho tính chất của từng sự kiện đặc biệt là sự kiện Family Day hoặc Festival.

7 – Trang thiết bị hiện đại: Tại Việt Nam không nhiều công ty event đầu tư toàn diện trang thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại và chuyên nghiệp nhưng Perfect Media là một trong số ít đơn vị có được đầy đủ. Tạo ra

8 – Giá thành phải chăng: Với những ưu việt trên nên Perfect Media luôn có những chính sách về giá hợp lý cho khách hàng, mang tới sự hài lòng và thỏa mãn cho các bạn.

9 – Quy trình trong chính sách chăm sóc khách hàng luôn tối ưu.

10 – Được ghi nhận: Perfect Media được trao nhận Giấy Khen của Sở văn hóa thể thao và Du lịch và Hội truyền thông TP Hà Nội vì tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

dịch vụ tổ chức sự kiện ngày hội Gia đình (Family day) tại quảng ninh ha long

Hoạt động Team Game tại sự kiện ngày hội Gia đình công ty Vina

tại quảng ninh ha long 01

Khu chekin mang phong cách văn hóa Hàn Quốc

Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình - Festival tại quảng ninh ha long

kịch bản MC ngày hội gia đình

Cổng chào lễ hội mùa Thu FXHP

kịch bản chương trình ngày hội gia đình 02

Hoạt động trò chơi truyền thống tại chương trình Family Day

Thông tin về tổ chức chương trình ngày hội Gia đình và Festival tại Hạ Long – Quảng Ninh:

perfect media 5

CÔNG TY TRUYN THÔNG & T CHC S KIN PERFECT MEDIA
VP HD: Số 20/78 – đường Quán Thánh – TP Hải Dương
VP QN: Khu 3 – Hùng Thắng – Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh
VP HP: Số 497 Hùng Vương – TP Hải Phòng
Website: www.perfectmedia.com.vn – www.sukienperfect.vn
Email: tochucsukien.perfect@gmail.com

Công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh Perfect Media